ที่ตรวจแบบหยดดีไหม เห็นผลดีไหมค้ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์แบบหยดมาตรวจแล้วขึ้น 1ขีด ประจำเดือนไม่มา 2เดือน แล้วค้ะ

4 ตอบกลับ

ลองหลายๆยี่ห้อดูนะคะ ส่วนตัวเรานะคะ เราใช้แบบจุ่มขึ้นขีดเดียวแต่พอใช้แบบปัสสาวะผ่านที่ระบุไว้ว่าตรวจเวลาใดก็ได้อะค่ะ ตรวจกลางคืนทิ้งไว้ตื่นเช้ามาดูขึ้น2ขีดแต่อีกขีดจางมากๆพอผ่านไป2-3วันตรวจแบบเดิมอีกรอบทีนี้ขึ้นขีดแดง2ขีดเลยค่ะคุณแม่

ส่วนตัวใช้ทุกแบบค่ะ ถ้าน้องมาแล้ว ตรวจแบบไหนก็ขึ้นค่ะแม่

เกิดจากหลายปัจจัยจ้า ความเครียดหรือพักผ่อนไม่เพียงพอ

ลองหลายๆยี่ห้อดูค่ะ แบบจุ่มพีแคร์ในเซเว่น