ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาอันแรกกับอันที่2มันขึ้นจางๆแต่พอมาตรวจวันนี้อันที่3คนละยี่ห้อกันขึ้นขีดเดียว จะท้องมั้ย

2 ตอบกลับ

การเปลี่ยนยี่ห้อทำให้คลาดเคลื่อนได้ค่ะบางอันเจอเร็วบางอันเจอช้า และการตรวจถ้าตรวจถี่สองวันครั้งควรมีที่ตรวจไม่ต่ำกว่า10 อัน แต่ถ้ารอครบอาทิตย์ได้ก็สองอันพอค่ะ

ตรวจอีกค่ะ ถามแบบนี้ไม่มีใครตอบได้หรอค่ะ