ปจด ไม่มา6วันแล้วค่ะ

ซื้อตรวจครรภ์ดีมั้ยคะ รือว่ารอไปก่อน ปจด. ไม่มา6วันแล้ว ไม่คิดไรมาก เพราะปกติ ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วค่ะ กังวลค่ะ กลัวว่าตรวจแล้วไม่ได้ท้อง แต่มีอาการอยากอาหารตลอดเวลาบ้าง เบื่ออาหารบ้าง ท้องอืดบ้าง และเหนื่อยกว่าผิดปกติ แต่ตรงท้องด้านขวา รู้สึกแปล๊บๆ ทุกทีค่ะ สามีมาลูบไม่ได้เลย เหมือนคนบ้าจี้ เกี่ยวกันหรือเปล่าคะ 😂😫 ในแอพขึ้นว่าเราท้อง5W แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะเราเพิ่งผ่านมาค่ะประจำเดือนขาด 6 วันอาการคือว่ามาชัวร์พอวันที่ 7 เลือดมาเฉยเลยเสียความรู้สึกอึดอัดมากแฟนห้ามตรวจค่ะแม่ตรวจเลย มาไม่มาจะได้รู้เลยค่ะ😆

รีบซื้อมาตรวจเลยค่ะ จะได้รู้ว่าท้องหรือเครียด

รออีก2-3วันค่ะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ

อาการบอกไม่ได้นะคะ อยากรู้ต้องตร

ตรวจค่ะ จะได้ไม่ต้องมานั่งเดา

ลองตรวจให้แน่ใจเลยค่ะ

ตรวจให้ชัวไปเลยค่ะะ

ลองตรวจเลยคะ