สอบถามแม่ๆ

ซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคะ นี่เห็นของเด็กอดใจไม่ไหว อยากซื้อมาก แต่แม่บอกโบราณเขาถือ แต่บางคนบอกไม่ถือ ทะยอยซื้อ ได้ไหม คะ

1 ตอบกลับ

ทยอยซื้อเตรียมไว้ก้ดีคะ ดีกว่าจะไปซื้อตอนคลอดหรือตอนท้องแก่ ลำบากคะ ท้องใหญ่ๆเดินซื้อของเหนื่อยมากคะ ไหนต้องมานั่งซักอีก ปวดหลังวนไปเลยคะแม่