แม่ๆบ้านไหนเตรียมของเด็กแรกเกิด มีอะไรกันบ้างค้ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของให้น้องค่ะ

ซื้อของตามรูปนี้เลยใช่ไหมค้ะ ‼ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของเด็กแรกเกิด มีอะไรกันบ้างค้ะ  ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของให้น้องค่ะ
1 ตอบกลับ

เลือกที่จำเป็นที่แม่คิดว่าจะต้องใช้จริงๆค่ะแม่ เอาแบบสำคัญๆก่อนก็ได้ค่ะ