คุณแม่ซื้อของกันตอนกี่เดือนคะ

ซื้อของกันตอนกี่เดือนถึงจะดีสำหรับคนงบน้อยอยากถยอยซื้อที่ละนิดแม่ๆคิดว่าดีไหมคะงบไม่ได้น้อยหลอกคะแต่คือช่วงนี้งานก็ไม่ค่อยมีอยากเก็บเงินใว้บ้างแฟนทำงานคนเดียว ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซื้อตอน31wค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อ

3y ago

เราซื้อร้านใกล้บ้านค่ะ ในออนไลน์คนโกงเยอะ บางทีสภาพก็ไม่ตรงกับที่แจ้ง