ลูกอายุ20วันมีอาการท้องโตมาก

ซึ่งตอนนี้นอนอยู่รพ.แต่น้องนอนอยู่4วันแล้วถามอาการหมอก็ตอบแค่ว่านอนรอดูอาการอย่างเดียวไม่ตอบอะไรเพิ่มเติม ซึ่งน้องก็ถ่ายปกติ2-3รอบสีเหลืองดี น้องไม่ร้องงอแงเลย กินนมแม่ ซึ่งถามอาการหมอก็ตอบแต่เดิมไปไม่อัพเดตอสการอะไรเลย ซึ่งโทมาบอกกลับบ้านได้พอไม่ถึงชั่วโมงกำลังออกไปรับน้องโทรมาบอกขอดูอาการน้องต่อท้องน้องโตขึ่นมาอีก ซึ่งเราไม่สบายใจไม่รู้ว่าสรุปน้องเป็นอะไร ซึ่งคุณหมอก็ไม่ได้บอกโรคอะไรของน้อง

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอเปลี่ยนรพเลยคะปล่อยไว้ต่ออันตรายรพไหนคะทำไมแย่แบบนี้