ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ซึมเศร้าหลังแท้งคะ จิตใจเเย่ลงทุกนาที

17 ตอบกลับ

เค้าก็เคยต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ หลังจากนั้นก็ร้องไห้บ่อยมาก ร้องไห้ตลอด แต่วันเวลามันก็เยียวยาหัวใจได้บ้างนะคะ คุณพ่อก็ช่วยปลอบ ซักพักเขาก็กลับมาใหม่ค่ะ มีโอกาสเป็นกันได้ทุกคน ขนาดเราท้อง2 ยังมีปัญหาเลยค่ะ ดูแลสุขภาพมากๆ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ในวันที่พร้อมนะคะ