ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ซึมเศร้าหลังแท้งคะ จิตใจเเย่ลงทุกนาที

17 ตอบกลับ

อย่าท้อนะคะ เราแต่งงานมาเกือบ 12 ปี ปีที่ 9 ท้องแล้วแท้ง ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ มาหลังจากนั้น 3 ปี อย่างน้อยหากเราเคยท้องก็ยังมีหวังค่ะ ทำบุญให้เค้าปล่อยๆให้เค้ามีบุญเยอะๆจะได้มาเกิดใหม่ค่ะ

ปรึกษาหมอ คุยกับคนรอบข้างนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ เสียใจไม่ผิดแต่อย่าปล่อยให้จิตใจตัวเองดิ่งนะ เตรียมร่างกาย เตรียมจิตใจให้พร้อมน้องลืมของเดี๋ยวน้องก็กลับมานะ กอดค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่ ปล่อยวางอย่าคิดเยอะ เราแท้ง 2 ครั้งติด ตอนนี้ท้องอยู่ใกล้คลอดแล้ว เราเข้าใจความรู้สึก แต่เราต้องไม่ดาวน์ตัวเองค่ะ ลูกคนต่อไปรอเราอยู่ ✌🏻✌🏻

หนูแท้ง4ครั้งค่ะแม่พยายามอย่าให้ตัวเองอยู่ที่เดิมนะคะแม่สู้ๆนะคะออกไปเที่ยวพักผ่อนบ้างนะคะแม่เดี๋ยวน้องก็มา

เป็นเหมือนกัน แต่เราไม่ได้แท้ง แต่น้องป่วย RSV อายุ 23วัน ตอนนี้จิตใจแย่มาก ท้อแท้หดหู่ไปหมด 🥺🥺🥺

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ เรื่องที่ผ่านไปแล้วก็ถือว่าผ่านไป แท้งเราก็ทำใหม่ได้ค่ะ✌️

อย่าท้อนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาไหม่