มีใครเคยใช้แพมเพิสยี่ห้อนี้ไหมคะ

ซึมซับดีไหมคะพอดีไปเจอในโลตัสลดราคาเหลือ48บาทเลยลองซื้อมา2ห่อ อยากรู้ว่าใช้ดีรึป่าว

มีใครเคยใช้แพมเพิสยี่ห้อนี้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ดีค่ะจากที่เคยอ่านรีวิว และคำแนะนำของแม่ๆท่านอื่น😊 ปล.โลตัสสาขาไหนคะจะไปซื้อบ้าง

4y ago

น่าจะเกือบทุกสาขานะคะ