ผลเลือด

ซิฟิลิส อยากรู้ว่ามันมาจากสาเหตุอะไรบ้างทั้งๆที่เราก็ไม่ได้มีคู่นอนเยอะ คือตอนนี้เราใกล้จะคลอดแล้วแต่หมอที่โรงบาลไม่ให้คำปรึกษาอะไรเลยตั้งแต่ฝากครรภ์ เลยจะเปลี่ยนที่ดูแลใหม่ แต่อยากทราบว่ามาจากสาเหตุอะไรบ้าง 😥

2 ตอบกลับ

สอบถามแม่คะ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วไปตรวจเลือดมาเมื่อเดือนที่แล้วเป็นซิฟิลิส กังวลบอกเข้า9เดือนแล้ว บ้านคลอดท้องมาท้องแข็งแรงดีไหมคะ😥😥