กำหนด8มกราคม64ผู้หญิง

ซาว์ดแล้วหมอบอกได้ผู้หญิงค่ะแต่อยากแน่ใจรบกวนแม่ๆช่วยดูหั้ยหน่อยค่ะพอดี2ท้องแรกผู้ชายอยากได้ผู้หญิงสักคนค่ะ#ขอบคุณกับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

กำหนด8มกราคม64ผู้หญิง
15 ตอบกลับ

ผู้หญิงเลยแม่ บ้านนี้7เดือนกำหนด22ธ.ค.ยังไม่รู้เพศเลย

แล้วแบบนี้ล่ะค่ะผุ้หญิงหรือชาย ดูไม่ออกจริงๆค่ะ

แล้วแบบนี้ละคะแม่ๆญหรือชคะ เริ่มไม่มั้นใจคะ555

4y ago

555จ้าขอบคุนมากๆคะแม่

เพศหญิงหรือป่าวหมอเขียนไว้ ตอนนี้กี่วีคค่ะ

เรามองเหมือนของเรานะ ของเราก็ผึสาวจ้า

น่าจะหญิงนะค่ะแม่

หญิงค่ะแม่

ลูกสาวจ้า

ผู้หญิงคะ