รู้เพศ

ซาวแล้วจร้า 14w4d บอกเพศอิแม่ได้ชัดเจนมากค่ะ??

รู้เพศ
57 ตอบกลับ

ถ้าผู้ชายจะเห็นไวแบบนี้เลยค่ะ บ้านนี้ 11 สัปดาห์ก็เห็นยื่นออกมาแล้ว 15 สัปดาห์จัดแจ๋วเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เด็กผู้หญิงจะแอบๆหน่อย

ยินดีด้วยจ้า จู๋โด่มากจ้า 🤭 ผู้ชายจะเห็นเพศเร็วกว่าผู้หญิง ของแม่นี้ผู้ชายชัดเลยจ้า 😆

บ้านนี้14w4d เหมือนกันค่ะ หมอนัด 1มีคนี้ ไม่รู้จะเห็นหรือเปล่าค่ะ ลุ้นจังเลย

บ้านนี้15w+3d.หมอบอกน้องยังตัวเล็ก​มองไม่เห็น​ อยากเห็นบ้าง​ อยาได้ผู้ชาย😁😁😁

5y ago

ใกล้แล้วคร่าาาา รอลุ้นๆๆ

รู้เพศเร็วมากค่ะ บ้านนี้ 18 w ยังไม่เห็นเลย ในใจอิแม่ก็ลุ้นอยากได้ลูกสาว 😁😁

5y ago

น่าจะสมหวังนะคะ อิอิ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้เห็นแต่ลูกไข่ จู๋ไม่โผล่ เพิ่งมาโผล่ตอน4-5เดือน

เหมือนบ้านนี้เลยเเม่ ไม่ได้ลุ้นเลยหมอ จิ้มลงไปปับอ่าขารอเลยคะ

แหลมเหมือนกันเลยค่ะ 13w หมอบอกรอคอนเฟิร์มอีกที ตอนเจาะน้ำคร่ำ

5y ago

แม่อายุเกิน35ค่ะ555

บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงแตจู๋่ชัดขนาดนี้ไม่ผิดแน่นอนค่ะ 😂

เรา15วีค หมอนัด26ก.พ อยากเห็นอยากซาวเเล้วคงจะตื่นเต้นมากคะ