6สัปดาห์1 วัน

ซาวเจอหัวใจแต่เต้นช้า เจอน้ำในมดลูก มีใครเคยเป็นไหมคะ

6สัปดาห์1 วัน
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลย แต่เราไม่กล้าไปตรวจ แท้งมา 2 ครั้งแล้วค่ะ

2y ago

พอหมอใส่เครื่องซาวเข้าไป ก็เลือดออก เลยต้องนอนให้ยา อยู่ 1 วัน แต่ตอนนี้ปกติดี หมอนัดอีกที ก็ไม่อยากให้ซาวช่องคลอดแล้วกลัวเลือดออกอีก 😣