11 วีค มีเลือดออก ซาวไม่เจอตัวแต่ถุง

ซาวรอบนี้ 11 วีคก็เจอแค่ถุง แต่ขนาดถุงเพิ่มขึ้นเป็น 2 เซน มีเลือดออกซึมๆสีชมพู หมอบอก 50:50 นัดอีกที 17 มค 66 เครียดจังเลยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

11wไม่เจอ ท้องลมแล้วค่ะแม่

2y ago

ทำใจไว้บ้างแล้วค่ะแม่ รอไปตามนัด 17 มค 66 ไม่รู้ถึงวันไหนไหม 🥹