อยากเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง

ซาวมาเมื่อวาน 36 วีค หนักแค่ 2200 กรัม หมอบอกว่าตัวเล็ก อยากให้ถึงสัก 2500 อาทิตย์หน้าหมอนัดใหม่ มีอาหารอะไรที่ช่วยบำรุงน้องไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ นม กล้วย เนื้อสัตว์ เต้าหู้ค่ะ