แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ หญิง หรือ ชาย คะ

ซาวน์มาตอน 16 วีค คุณหมอบอกว่ายังเห็นไม่ครบ น้องนอนคว่ำด้วยเลยยังไม่คอนเฟิม แม่อยากได้หญิง พ่ออยากได้ชาย อิแม่เซฟไว้แต่ชุดเด็กผญ ลุ้นมากๆค่ะ?

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ หญิง หรือ ชาย คะ
1 ตอบกลับ

ไม่ชัดเลยค่ะ หมอว่าไงบ้างค่ะแม่