หนูเพศอะไรจ่ะลูกกกกกกก😍😍

ซาวน์น้อง 15+3 คุณหมอบอกว่าเพศยังไม่ชัดเจน มีโอกาศจะเป็น ลู ก ช า ย มั้ยคะเนี่ย😍😍😍#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หนูเพศอะไรจ่ะลูกกกกกกก😍😍
2 ตอบกลับ

ดูจากภาพโอกาสไปทางผู้ชายมากกว่าผู้หญิงค่ะ รอสัก 20W

2y ago

รอลุ้นๆอีกทีค่ะ รอชัดๆ

ผู้ชายคะ

2y ago

ถ้าผู้หญิงจะไม่เป็นแท่นแบบนี้คะ