ซาวน์ 3มิติหรือ4มิติ

ซาวน์3มิติกับ4มิติต่างกันแค่ไหนคะ แม่ๆท่านไหนทราบบ้าง ไปซาวน์มา2มิติไม่ค่อยเห็นอะไรค่ะ 21+4แล้ว. ตอนนี้อยู่กทม.แถวประตูน้ำ แม่ๆพอจะแนะนำคลิกนิกราคาไม่แรงได้ไหม ซาว2มิติเสียไป900ค่ะ รพ.ที่ฝากครรภ์แนะนำว่าถ้าอยากให้ชัดกว่านี้ต้องไปซาวน์ที่อื่น

1 ตอบกลับ

รักษ์นรี คลินิค ค่ะ 4 มิติ 2500 นะคะถ้าจำไม่ผิด คลินิคอยู่ ข้างๆ เซนทรัลแจ้ง ค่ะ