มีโอกาสมั้ยที่หัวใจเด็กจะหยุดเต้น

ซาวน์10สัปดาห์ได้ยินเสียงหัวใจลูก ผ่านมา2สัปดาห์กังวลกลัวลูกหัวใจจะหยุดเต้น มีสิทธิ์มั้ยคะที่เค้าจะหยุดเต้น เพราะอาการแพ้ท้องหายไป และการคัดตึงเต้านมก็หายไปด้วย

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่😂 หายแพ้ท้อง น้องก็ยังโตขึ้นตามปกติค่ะ แต่เราต้องระวังเรื่องห้ามยกของหนัก ห้ามก้มๆเงยๆบ่อย ห้ามให้อะไรไปกระแทกโดนที่หน้าท้องค่ะ