ท้อง8week

ซาวด์ตอนกี่week ถึงจะเจอตัวอ่อนเห็นหัวใจลูกเต้นค่ะ พรุ่งนี้จะครบ8weekแล้ว อยากจะไปซาวด์ไปดีไหมจะเจอไหม --------- วันนี้ครบ8weekไปซาวด์มาแล้วค่ะ ซาวด์หน้าท้อง เจอตัวลูกแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว รู้สึกโล่งใจหายกังวลค่ะ

ท้อง8week
32 ตอบกลับ

เจอตอน7วีคคะ

บ้านนี้ 9w คะ

10W ขึ้นไปค่ะ

ขอบคุณค่ะ

เห็นจ้า

เจอค่ะ

แล้วแต่การพัฒนาของเด็กค่ะ บางคนเจอ บางคนไม่เจอ

เจอตั้งเเต่7สัปดาห์คะ่

เห็นจ้า

บ้านนี้เจอ8w ค่ะลุ้นเกือบตาย