ซาวน์ 3มิติเป็นยังไงคะ ดีกว่าปกติไหม

1 ตอบกลับ

เวลาหมอซาวด์ถ้าเป็น 3 มิติ หมอจะจับภาพที่เห็นรูปลูกชัดเป็น 3 มิติ(มีความลึกด้วย)แล้วถ่ายเป็นรูปออกมาเป็นภาพนิ่งหรืออัดใส่แผ่นให้ แต่ไม่สามารถมองเห็นลูกเคลื่อนไหวไปมาได้ ถ้าอยากเห็นเคลื่อนไหวต้องซาวน์ 4 มิติคร่า