รบกวนขอดูรูปซาว4มิติของแม่ๆหน่อยคร้าา

ซาวตอนกี่wกันบ้างคะ และรู้เพศกันตอนกี่wคะ เห็นหน้าลูกชัดมั้ย อยากซาวบ้างค่ะ ตอนนี้แค่13wเอง ไม่รู้คุณหมอจะซาวให้มั้ย ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ อยากเห็นหน้าลูก อยากรู้เพศ ??

26 ตอบกลับ

12 wk.ค่ะ แต่นอนเอามือปิดหน้าไว้

5y ago

คุณหมอทำให้ค่ะ แต่คุณหมอว่าน้องอาจจะยังไม่น่ารักเต็มที่เพราะเค้ายังเล็กมาก