ซาว9w แต่ไม่พบน้องแบบนี้ปกติไหมคะ

ซาวตอน9w แต่ไม่พบน้อง หมอบอกแค่ไม่ได้ท้องนอกมดลูก อยู่ในมดลูก แต่ไม่เจอน้อง อีก3สัปดานัดซาวอีกครั้ง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ แอบกังวลทั้งเรื่องเบาหวานและไม่เจอน้องอีก ตอนนี้เครียดมากๆค่ะ ภาพซาวแบบนี้ ปกติไหมค่ะ

ซาว9w แต่ไม่พบน้องแบบนี้ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ยังมีโอกาสค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

5mo ago

ขอบคุณคะ 25นี้หมอนัดซาวอีกรอบจอให้เจอน้องแข็งแรงดีนะคะ

คุณหมอบอก 9 w หรือคุณแม่นับเองตามประจำเดือนคะ

5mo ago

คุณหมอนับจาก ปจด มาครั้งสุดท้ายค่ะ