ซาว ตอน6week เห็นอะไรบ้างค่ะ

ซาวตอน6วีค เจอมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยซาวช่าวงนี้มั้ย แล้วแม่ๆซาวเจอน้องตอนกี่วีคค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากตอน​ 6 วีค​ คุณ​หมอซาวด์ที่หน้าท้องไม่้เจอค่ะ​ น้องยังเล็กมาก​ เลยต้องซาวด์แบบตรวจภายในค่ะ​ เจอค่ะ

ซาวด์ทางช่องคลอด 6W 1D เจอตัวน้องมีหัวใจกระพริบค่ะ

1y ago

สรุปไปซาว ตอน 6+6 ผ่านหน้าท้อง เจอตัวน้อง เจอหัวใจ ได้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ