สอบถามหน่อยคะ

ซาวตอน32Wแม่หนัก60น้ำหนักลูก 1750 ไปซาวอีกตอน35Wน้ำหนักแม่ไม่ขึ้น ขึ้นประมาณ4-5ขีด หนัก60.4หมอบอกว่าน้องหนัก2390 มันจริงไหมคะแล้วทำไมน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย ตามเกณฑ์ใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซาวตอน31w น้ำหนัก ลูก1932 ไปซาวอีกตอน39w น้ำหนัก 3002 บางทีเครื่องซาวก็ไม่ค่อยตรงหรอกค่ะแม่ บางคนออกมาใหญ่กว่านี้อีกค่ะ ก่อนท้องเราหนัก43 ท้องตอนนี้หนัก65 ไม่ต้องกังวลไปค่ะแม่ หมอบอกลูกเราใหญ่ น่าจะเกือบ4โล แต่ซาวแค่3002เอง