ไข่หรือแคม

ซาวตอน19w มีแม่ๆคนไหนดูออกไหมคะ แม่ท้องแรกดูไม่เป็นจริงๆค่ะ หมอแจ้งว่าไม่ชัดไปทายๆเอา 😂 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ไข่หรือแคม
1 ตอบกลับ

คิดว่าลูกสาวนะคะแม่ เพราะดูแล้วไม่กลมออกทรงรี ๆ แหลม ๆ

2y ago

นี่ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่น้องมีจู๋ 🤣 ขอให้สมหวังนะคะแม่