หญิงหรือชายค่ะ หมอบอกหญิง แต่คนที่บ้านดูสภาพเราแล้วบอกชาย

ซาวตอน18 วีคค่ะ คุณหมอบอกหญิงตั้งแต่ตอน 12 สัปดาห์ เพราะน้องอ้าขาให้ทุกรอบที่ซาว แต่เพราะเราเเพ้สิวฮอร์โมน ขึ้นที่หน้าหนักมาก ผิวจะคล้ำหน่อย#ท้องแรกคะ . คนเลยทักว่าชายกันเป็นแถวเลย แอบสงสัยมากๆเลยค่ะ

หญิงหรือชายค่ะ หมอบอกหญิง แต่คนที่บ้านดูสภาพเราแล้วบอกชาย
29 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ แพ้มากเหมือนกันทั้งดำทั้งสิวทั้งแพ้อาหาร เพื่อนบ้านก็ทักว่าลูกชายเหมือนกัน แต่ได้ลูกสาวค่ะ🥰