เซอร์ไพรซ์ไปหนึ่งกรุบ

ซาวด์เห็นเพศรอบแรก 20 w หมอบอกน้องเป็น ผญ. ซาวด์รอบสอง 22 w กับหมออีกคนนึงก็บอกว่าน้องเป็น ผญ. ซาวด์รอบสาม 27 w กับหมอคนแรก รอบนี้บอกน้องเป็น ผช. บ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วสรุปน้องเป็น ผญ.หรือ ผช. ส่วนเราอยากได้ลูกสาวค่ะ แต่แฟนอยากได้ลูกชาย แล้วแม่ก็เอฟแต่ของลูกสาวไว้ เซอร์ไพรซ์ไปอีก น้องมีโอกาสเป็น ผญ.บ้างไหมคะ 🫣🤣

1 ตอบกลับ

แสดงว่าหมอดูไม่แม่นเลยคะ รอให้อายุ่ครรภ์มากกว่านี้หมออาจมองชัดกว่านี้คะ