คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ซาวด์เห็นจุดเล็กแบบนี้อายุครรภ์หน้าจะประมานเท่าไรค่ะ หมอเองก็ยังไม่แน่ชัดเพราะจุดมันเล็กมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แสดงว่าซาวด์อายุครรภ์น้อยมากๆ รออายุครรภ์ให้มากขึ้นอีกหน่อยค่ะ จะได้เห็นน้อง

3y ago

ก็แอบมีกังวนหน่อยๆค่ะ ขอบคุณมากค่ะ