37+6 คุณหมอนัดผ่าแต่ยกเลิกให้คลอดเอง

ซาวด์เมื่อเดือนธันวา ลูกไม่กลับหัว คุณหมอนัดผ่า24มกราคม แต่ไปตามนัดฟังผลวันนี้ คุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้ว ให้รอเจ็บท้องคลอดอย่างเดียว มีวิธีไหนบ้างคะที่ช่วยตามเบบี๋ออกมาเร็วๆ อิแม่อยากคลอดแล้วค่า😂#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

37+6เหมือนกันคะกำหนด31มกรา ยังเงียบยุเลยจ้า

5mo ago

37+6วีคกำหนดคลอด31มกราเหมือนกันเลย แต่ของแม่ท้องลูกคนที่4แล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่