20 สัปดาห์ 5 วัน

ซาวด์เมื่อวานค่ะ ได้ลูกชาย แม่ๆบ้านไหนได้ลูกชายบ้างค่ะ ??

20 สัปดาห์ 5 วัน
51 ตอบกลับ

ลูกชายเหมือนกันค่ะ อายุเพิ่ง 13+6 ทราบเพศโดยการตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดมค่ะ ผลทุกอย่างปรกติค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่มาก ดูภายนอกเหมือนคนอ้วนขึ้น

19สัปดาห์ 1วัน ได้ลูกชายค่ะ ท้อง2แร้วค่ะ คนแรกลูกหญิงค่ะ

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายค่ะ

21 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องอาย

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 27+3วีคแล้วค่ะ

ไม่บอกก้รู้ว่าลูกพ่อหรือลูกแม่😊😊😊

ซาวด์ตอน 16 วีค ผู้ชายจ้า ชัดมากเลย

ซาวด์วันนี้สดๆร้อนๆ ผู้ชายจ้า 24w5d

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ #32week4day