ถุงน้ำในท้อง

ซาวด์เจอถุงน้ำในท้องขนาด 5cm ใครเคยเป็นบ้างคะ จะอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ ตอนนี้7วีคค่ะ

ถุงน้ำในท้อง
2 ตอบกลับ

เจอตอน6w5dค่ะ รอบล่าสุดอัลตราซาวด์ไม่เจอ หมอที่โรงพยาบาลรัฐบอกว่า อาจจะหายไปเองหรือมีขนาดเท่าเดิม เพราะมดลูกขยายตัว ทำให้ซาวไม่เจอค่ะ 12เดือนหน้าแม่บ้านนี้ เลยย้ายไปฝากต่อคลีนิคค่ะ เพื่อความชัวร์ค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ19wละ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ?

5y ago

คุณหมอ ให้รอดูค่ะ ว่าจะหายไปเองรึเปล่า