กำหนดคลอดสิงหา บ้านไหนรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ

ซาวด์ออกมาประมาณนี้ค่ะ อายุครรภ์14w2d หมอบอกว่าจะชัดเจนช่วง5เดือน บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันแต่รู้เพศแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอดสิงหา บ้านไหนรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ
52 ตอบกลับ

อายุครรภ์19wยังไม่ได้ซาวด์เพศเลยจร้า

บ้านนี้32แล้วยังไม่ไดซาวดูเพศเลยค่ะ

เพศชายค่ะคลอดเดือนเดียวกันเลยจ้า

จะ16สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

14 วีค 3 วัน เพศชายค่า กำหนดคลอด 12 สิงหา

4y ago

เห็นชัดค่ะ คุณหมอฟันธงเลย

อายุคันเท่ากันเลยยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้จะ20วีคแล้วยังไม่รู้เลย

บ้านนี้32+5wยังไม่รู้เพศเลยจร้...

นู๋จะเข้า5เดือนรู้เพศแร้วค่ะ

บ้านนี้14wจ้ายังไม่รู้เพศเลยย