กำหนดคลอดสิงหา บ้านไหนรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ

ซาวด์ออกมาประมาณนี้ค่ะ อายุครรภ์14w2d หมอบอกว่าจะชัดเจนช่วง5เดือน บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันแต่รู้เพศแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอดสิงหา บ้านไหนรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ
52 ตอบกลับ

14+1 ยังไม่รุ้เพศเหมื่อนกันค่ะ

14w1d ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันคะ

บ้านนี้14w4dยังไม่ซาวเลยค่ะ

สิงหาเหมือนกันค่ะ

13+5ยังไม่เห็นเลยค่ะ

12wรอลุ้น1มีนาค่ะ

15วีค เพศชายค่ะ

บ้านนี้14w4d

รู้ตอน 16 week ค่ะ

ยังเลยค่ะ