กำหนดคลอดสิงหา บ้านไหนรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ

ซาวด์ออกมาประมาณนี้ค่ะ อายุครรภ์14w2d หมอบอกว่าจะชัดเจนช่วง5เดือน บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันแต่รู้เพศแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอดสิงหา บ้านไหนรู้เพศลูกแล้วบ้างคะ
52 ตอบกลับ

15week​หมอยังบอกน่าจะเป็น​ผู้​หญิง​คะ​ 20​Week​ตรวจ​อีกทีคะ

ของเราจะ22สัปดาห์​แล้วจ้าา​ ยังไม่รู้​เหมือนกัน​😅😅😅

3y ago

รอลุ้นไปพร้อมกันค่า ☺️

บ้านนี้8เดือนกว่ายังไม่รุเพศเลยค่ะน้องหนีบตลอด

18สค ตรวจniptรู้เพศละค้าา ได้ลูกสาวดีใจมากๆค่า

ซาวด์ตอน12w1d ยังไม่เห็นเลยคะ กำหนดคลอด28ส.ค คะ

16wค่ะคลอดวันที่2สิงหาค่ะยังไม่รู้เพศเลย

15วีคคะยังใม่รุ้เพศเรยคะน้องหนีบขาใว้

สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

14week ทราบเพศลูกแล้วค่ะ เนื่องจากตรวจ Nifty

ผู้หญิงจ้า ทราบจากผลตรวจ nifty pro ตอน 12 week