จากที่เครียดมาเต็มๆ 2 อาทิตย์

ซาวด์รอบแรกไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ เครียดมาก คิดไปต่างๆนาๆ ผ่านไป 2 อาทิตย์ ตัดสินใจไปซาวด์อีกรอบ ซาวด์หน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ เลยซาวด์ทางช่องคลอด ทีนี้เจอทั้งตัวและเสียงหัวใจเลย ดีใจมากๆ โล่งเลยจริงๆ 🥰 อายุครรภ์ 6w2d 🎉

จากที่เครียดมาเต็มๆ 2 อาทิตย์
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่🎉

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🥰