🤰🏻 4 weeks and 4 days. 🤰🏻

ซาวด์รอบแรก 06/01/65 ไม่เจอ ซาวด์รอบสอง 20/01/65 เจอถุงตั้งครรภ์ในมดลูก ดีใจและลุ้นมากๆ ขอให้แข็งแรงและมีพัฒนาการตามลำดับนะลูก ❤️❤️

🤰🏻 4 weeks and 4 days. 🤰🏻
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ เรา 8wแล้ว ไปซาวด์ครั้งแรกวันนี้ไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ร้องไห้เสียใจมากค่ะ ไม่ทราบเฟมือนกะนว่าเพราะอะไร

3y ago

บางทีอายุครรภ์ที่เรานับเอง อาจจะไม่ตรงตามจริงนะคะแม่ รออีกนิดทำใจให้สบายๆค่ะ ไปตรวจตามนัด เดี๋ยวก็เจอน้องแน่นอนค่ะ ของเราไปตรวจมาวันนี้อายุครรภ์ได้ 10 weeks 2 days แล้วค่ะ ถึงเจอน้องกับหัวใจ

ดีใจด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😍