ท้องแบบนี้ ญ หรือ ช คะ 34+4 week

ซาวด์มาแล้วน้องหนีบขาไว้ตลอด #สงสัยจะขี้อาย??

ท้องแบบนี้ ญ หรือ ช คะ 34+4 week
2 ตอบกลับ

รอซาวด์ครั้งหน้านะคะ บ้านนี้ซาวอยู่5รอบ มารู้เพศรอบที่5 ค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

4y ago

รอบหลังๆหมอไม่ค่อยซาวด์ให้เลยค่ะ เลยไม่รู้ซักที

รอลุ้นนะคะแม่