เพศลูก

ซาวด์ที่คลีนิคประมาณอยู่ที่เท่าไหร่คะ

60 ตอบกลับ

4มิติ 4,000 คะ ละเอียดมาก แต่แบบธรรมดา 800-1,200 คะ

แล้วแต่ที่นะคะ​ ของเรา 500​ บาทจ้่

ซาวน์4มิติ 1,000฿ค่ะ แล้วแต่ที่มั้งคะ

5y ago

ตอนนั้นไปซาวน์5เดือนจ้าา

บ้านนี้ 500 จ้า แล้วแต่ละคลีนิคจ้า

500-1000ราคาแตละที่ไม่เหมือนกันคะ

บ้านนี้​600​บ้านค่ะ​ อยู่​ตจว

แล้วคลีนิคคะมีแบบแพงแบบถุก

บ้านนี้ซาว2มิติ600 4มิติ2000 ค่ะ

2มิติ400ค่ะ แล้วแต่ที่ด้วย

บ้านนี้ไปซาวน์มา 500ค่าา