ตั้งครรภ์แฝดอัลตราซาวด์เจอเมื่อตอนหกสัปดาห์

ซาวด์ตอน 6 วีค หมอเจอถุงตั้งครรภ์สองใบอีกถุงนึงมีตัวเด็กแล้วแต่อีกถุงนึงยังไม่มีเสียงหัวใจ มีโอกาสมากน้อยแค่ไหนคะที่จะเห็นเสียงหัวใจอีกหนึ่งดวง มีแม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ

ตั้งครรภ์แฝดอัลตราซาวด์เจอเมื่อตอนหกสัปดาห์
2 ตอบกลับ

แบบนี้แฝดไหมคะแม่ เราก็เจอ2 ถุง แต่ พึ่ง 4 W เลยต้องรอ 6 w ก่อน ถึงจะทราบว่ามีตัวอ่อนข้างในไหม แต่อีดถุงเห็นได้ชัด แต่หมอก็บอก อาจจะแค่เลือดค้าง อีกถุง แม่บ้านนี้อยากได้แฝด อิอิ

1y ago

บ้านนี้ เจอ ทั้งสองคน ตอน 8 วีคจ้า

น้องอาจจะโตช้าก็ได้ค่ะ

1y ago

ได้ยินเสียงหัวใจ สองดวง ตอน 8 วีคจ้า