หนูน้อย 36+3 วีค

ซาวด์ตอน 36+3วีค น้ำหนักน้อง 3632g แม่ๆว่าน้ำหนักน้องมากไปไหมค่ะ

หนูน้อย 36+3 วีค
34 ตอบกลับ

แม่ได้ผ่าแน่เลยค่ะ น้ำหนักน้องค่อนข้างเยอะ

เยอะมากๆเลยค่ะ กว่าจะคลอด 4กิโลกว่าแน่ๆ

36+1น้ำหนักน้องพึ่งได้2500g น้อยไปไหมค่ะ

บ้านนี้36+1d 2229 ค่ะโดนคุณหมอว่าน้อยไปค่ะ

ของบ้านนี้37w. 3D. ของเราหนักแค่2900เอง

3y ago

ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ วันนี้37+6แล้วค่ะ มีอาการเจ็บท้องถี่ๆๆขึ้นมาแล้วค่ะ

ออกมาแก้มต้องยุ้ยแน่ๆเลยค่ะ

คุนแม่อะไรบำรุงน้องในท้องค่ะ

3y ago

ค่ะ

พอดีจ้าเเม่เเข็งเเรงๆนะจ้า

คุณแม่กินอะไรบำรุงน้องค่ะ

กำหนดก่อน14กุมภาไช่ไหมค่ะ