ช่วยดูเพศหน่อยค่ะแม่ๆ

ซาวด์ตอน 18 วีค หมอบอกอาจจะเป็นผญ เพราะไม่เห็นจู๋ แต่แม่มองในภาพมันเหมือนไข่น้องเลยค่ะ5555 ตอนนี้ 27 วีคแล้วแม่ก็ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ ลุ้นมาก

ช่วยดูเพศหน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กมากจ้า มองไม่ค่อยเห็น รอสัก5-6เดือนเห็นชัดค่ะ บ้านนี้มาชัดตอน5-6เดือนแล้ว หมอถึงคอนเฟิร์มเพศ100%

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️