ซาวด์

ซาวด์ตอน5เดือนหมอบอกสงสัยเป็นเพศหญิงเพราะไม่มีอะไรโผล่ออกมา(หนูน้อยนอนโชว์) เป็นไปได้ไหมคะที่จู๋จะโผ่มาตอน6เดือน

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ บ้านนี้หมอก็บอกว่าน่าจะเป็นผุ้ชาย แต่ยังไม่กล้าฟันธง รอ 6 เดือนจะชัดเจนที่สุดค่ะ