ยังไม่ชัดเจน

ซาวด์ตอน5เดือนคะท้องแรก หมอบอกว่ายังเห็นไม่ชัดเจนเลยว่าเพศอะไร มีแม่ๆท่านไหนมองออกบ้างมั้ยคะ เราเองมองไม่รุ้เรื่องเลยคะ😅

ยังไม่ชัดเจน
1 ตอบกลับ

ของเราคล้ายๆแบบนี้ เป็นผญ.อ่ะค่ะ ไม่ชัวร์นะคะ อายุครรภ์​มากกว่านี้อาจมีโผล่มาอีก