เพื่อนคนไหน เป็นบ้างค่ะ

8-9สัปดาห์แล้ว หมอตรวจชีพจร ยังไม่ชัดเจน เลยคิดมากนิดหน่อย ว่าจะไปซาวด์ดู ก็กลัวไม่เจอ คิดมากไปใหญ่อีกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวด์ทางช่องคลอดน่าจะเจอนะคะ ถ้าซาวด์ทางน่าท้องก็จะลุ้นเปล่าๆ

บ้านนี้15วีค หมอฟังคลื่นหัวใจยังไม่ได้ยินเลยค่ะ แอบกังวลมากๆค่ะ