วันนี้มีเรื่องจะมาเล่าให้แม่ๆฟังค่ะ มีแม่คนไหนเจอเหมือนเราไหมค่ะ ซาวด์ตอน34วีคก็ยังไม่กลับหัวหมอนัด

ซาวด์ตอน36วีคก็ยังไม่กลับหัวหมอเลยบอกว่า ต้องผ่าเปอร์เซียที่น้องจะกลับหัวน้อยมากเพราะว่าอายุครรภ์เยอะแล้วหมอก็เลยนัดผ่าตอน38+6 ตรงกับวันที่24แต่แม่ต้องไปเตรียมคลอดก่อน วันที่23พอหมอซาวด์ดูอีกที่น้องกลับหัวแล้ว มีแม่ๆเจอแบบนี้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #มาแชร์กันนะคะใครมีประสบการณ์ #มีแม่ๆคนใหนเป็นเเบบเราใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มันก็ปกตินี่ค่ะ น้องจะกลับหัวตอนไหนไม่มีใครรุ้รึกำหนดได้ เรื่องปกติค่ะ

3y ago

ทีแรกหมอบอกต้องผ่าก็เลยกังวล เราไม่อยากผ่า อยากคลอดธรรมชาติค่ะ