จากลูกสาวกลายมาเป็นลูกชาย

ซาวด์ตอน30wหมอบอกว่าผู้หญิงอิแม่ก็เตรียมดูกระโปรงเตรียมตั้งชื่อไว้ส่ะดิบดีพอมา36W จู๋เด่นมากเลยจ้า จากลูกสาวมาเป็นลูกชายอิแม่ปรับตัวใหม่ทัน เริ่มใหม่ทุกอย่างเลย5555

1 ตอบกลับ

เด็กผู้ชายบางทีก็แอบหนีบไว้ค่ะ