คลอดมาน้องพอจะมีดั้งมั้ยค่ะแม่ๆ5555

ซาวด์ตอน27w น้องดั้งพุ่งมาก พอ37w4d คุณหมอบอกน้องกินลงแก้มมาก กลายเป็นไอต้าวแก้มแล้ว ขอดูภาพซาวด์ของแม่ๆหน่อยค่ะเป็นไงกันบ้าง

คลอดมาน้องพอจะมีดั้งมั้ยค่ะแม่ๆ5555
2 ตอบกลับ

ดั้งเป็นตามกรรมพันธุ์ค่ะ 😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️