ซาวด์ดูเพศลูก

ซาวด์ดูเพศที่รพ.รัฐไม่ได้หรอคะ หมอบอกว่าถ้าอยากรู้เพศให้ไปซาวด์ที่คลินิกเอง😦

35 ตอบกลับ

ของเราหมอซาวด์ให้แล้วก็บอกเพศโดยที่เราไม่ต้องถามเลย รพ.รัฐค่ะ

งงแทนเลยค่ะ เราก็ฝากกับรพ.รัฐ หมอยังนัดซาวน์ดูเพศให้เลยค่ะ

ของเราบอกแบบไม่ต้องถามเลยคะ แถมซาวให้ทุกครั้งที่ไปด้วย

ซาวด์​มา​ 3 รอบ​ โรงบาล​ รัฐ​ ก็ไม่บอกเพศ​เหมือนกันค่ะ

อาจจะเป็นบางที่นะคะ ของเราฝากรพ.รัฐ เค้าก็ดูเพศให้นะ

เวลาหมอไช่เขื่องอันท่าฃาวด์รุบของลูกเราก็ออกมาด้วยคะ

3y ago

หมอบอกไม่สามารถเห็นอวัยวะเล็กๆได้ค่ะ

ปกติก็ได้นะคะ... แต่น่าจะไม่ได้ซาวด์ทุกครั้งที่หาหมอ

ของเราหมอนัดซาวด์ดูเพศนะคะ รพ.รัฐ เหมือนกัน

ต้องยอมเสียตังเองค่ะ เอาไรมากโรงบาลรัฐ

3y ago

เครื่องซาวด์มันเก่าอะค่ะ ตามโรงบาลรัฐสัก5เดือนไปซาวด์คลินิกดูค่ะ และก็ดูความสมบูรณ์ของหัวใจ กระดูก นิ้วมือเท้าน้องไปด้วยเลย

ของเราถามหมอหมอบอกว่าบอกไม่ได้ค่ะ